50 Tân Cử Nhân Quốc Tế nhận bằng về khoa học quản lý

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường.

Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2017, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường. Đây là những sinh viên khóa 3 được nhận bằng cử nhân của Trường ĐH Keuka sau 4 năm học hoàn toàn tại Việt Nam.

Buổi lễ được tổ chức theo đúng tinh thần của giáo dục ĐH Hoa Kỳ. Lễ tốt nghiệp đại học chính là lễ vinh danh nỗ lực học tập của sinh viên trong suốt quá trình tu dưỡng trong trường đại học, là cuộc hội ngộ và tri ân đầy cảm động với gia đình và các giáo sư đại học. Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, TS Jorge Diaz-Herrera – Hiệu trưởng Trường ĐH Keuka (Hoa Kỳ) cùng các đại diện doanh nghiệp và quý phụ huynh.

Trong số 50 sinh viên hoàn thành khóa học, có 40% sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi và xuất sắc. Trong đó, tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

Với chương trình đào tạo chú trọng việc Học từ trải nghiệm (Experiental Learning), suốt 4 năm, các sinh viên của chương trình đã được đào tạo những kiến thức quản lý kinh doanh không chỉ từ lý thuyết suông mà còn thông qua các hoạt động thực tiễn gắn liền với các mô hình kinh doanh thực thụ.  Tính đến khi tốt nghiệp, sinh viên đã thực hiện 12 hoạt động từ thiện với tổng số tiền quyên góp gần 50 triệu đồng.

Tính từ thời điểm này đã có tổng cộng 138 sinh viên đã tốt nghiệp từ chương trình này. Nhiều bạn đang giữ vị trí quan trọng trong các công ty lớn như Deloitte, StarBucks VinGroup, InterContinental, IDG, Hoa Sen Group … Trung tâm ITEC tự hào, và nỗ lực cùng với Đại học Keuka mang đến cho sinh viên một môi trường học tập với những ảnh hưởng tích cực của giáo dục Hoa Kỳ – điều mà người ta hay nói đến như một tiêu chuẩn của giáo dục chất lượng.

Thông tin xét tuyển chương trình Cử nhân Quốc tế tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM:

– Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

– Vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do trung tâm ITEC tổ chức

Hạn chót nộp hồ sơ: 31.08.2017

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Bộ phận tư vấn tuyển sinh: Văn phòng thông tin ITEC, Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQG TP.HCM,: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

Điện thoại: 08.38303625; hotline: 0907171140 (Ms.Tuyên); 0903748874 (Mr.Danh)

Email: itec@hcmus.edu.vn – Website: www.itec.hcmus.edu.vn