Những quy tắc bạn phải tuân thủ khi học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm

Những quy tắc giúp cho cho mọi người trong một tổ chức hoạt động được tốt hơn, không bị rối ren, mất thời gian, kém hiệu quả. Khi bạn tham gia học tại trung tâm dạy tiếng Anh, bạn cũng đã gia nhập một tổ chức, vậy bạn cần tuân thủ các quy tắc sau:

nhung-quy-tac-ban-phai-tuan-thu-khi-hoc-tieng-anh-tai-trung-tam

1. Đi học đầy đủ

Điều này được ghi rõ ràng trong nội quy lớp học của các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp. Nó rất quan trọng bởi nếu như bạn không đi học đầy đủ, bạn bở lỡ các tiết học quan trọng và chất lượng học tập của bạn sẽ không được đảm bảo, bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Do vậy, muốn học tiếng Anh tốt, bạn cần đi học đầy đủ. Trong trường hợp bất khả kháng bạn phải nghỉ, bạn cần xin phép giảng viên, trung tâm để có thể được hỗ trợ (như bạn sẽ được dạy bù, hoặc dạy online,…)

2. Làm bài tập về nhà đầy đủ

Bài tập về nhà là cái để bạn luyện tập, để bạn thể hiện sự hiểu bài của mình, cũng là một căn cứ đẻ giảng viên đánh giá năng lực của học viên.Nếu bạn không làm bài tập về nhà hoặc làm không đầy đủ, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội luyện tập các bài tập ứng dụng, và có thể khi thi cử hay va vấp tình huống thực tế, bạn sẽ không giải quyết được.

3. Tương tác với giảng viên

Bạn học tiếng Anh cơ bản giao tiếp, bạn mới bắt đầu hay bạn đã có nền tảng từ trước, bạn vẫn không được quên sự tương tác với giảng viên, nó rất quan trọng. Tương tác với họ, bạn mới có thể thể hiện năng lực của mình cho họ biết và họ giúp bạn sửa chữa những thiếu sót, phát huy những điểm đúng. Bạn mới có cơ hội hỏi họ những câu hỏi, nhờ họ giải đáp những khúc mắc của bạn khi học tiếng Anh. Không ai giỏi tiếng Anh mà không tương tác với giảng viên cả.

4. Tự rèn luyện thêm

Muốn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả thì học trên lớp là chưa đủ, bạn cần tự học, từ rèn luyện thêm ở nhà. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, bạn có thể có được nguồn tài liệu hữu ích cho việc học như sách giáo trình, các video tiếng Anh, phầm mềm tiếng Anh, website tiếng Anh, cộng đồng học tiếng Anh,… Bạn cần chăm chỉ luyện tập, chăm chỉ tiếp thu kiến thức. Từ một lượng kiến thức được dạy trên lớp, khi về nhà, bạn cần mở rộng nó ra, phát triển hơn để học.

Ví dụ, trên lớp, giảng viên đưa cho bạn 20 từ vựng về thời tiết, vậy bạn có thể về nhà để tìm thêm các từ vựng khác liên quan đến chủ đề đó. Rồi khi thời gian luyện tập trên lớp có giới hạn, bạn tự luyện tập ở nhà, luyện phát âm, luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết… và kết quả bạn đạt được sẽ nhờ giảng viên đánh giá cho bạn. Cứ như thế bạn mới có thể dần dần tiến bộ được. Nếu cứ chỉ phụ thuộc vào việc học trên lớp, hiệu quả sẽ không thực sự cao. Bạn chỉ biết được những kiến thức cơ bản nhất mà thôi.

Tuân thủ đầy đủ 4 quy tắc trên, bạn sẽ tiến bộ trông thấy. Hãy thực hiện nó một cách nghiêm chỉnh ngay từ đầu để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn thành công! Nếu có gì khó khăn, hãy cứ liên hệ với Wow qua website này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Speak Your Mind

*